ข่าววันนี้: บ้านเขาใหญ่ ‘หน่อย บุษกร’ รับแยกห้องนอนในรอบหลายปี..!!

จ่าย 5 แสนง้อภรรยา หลังหลุดปากแอบนอกใจ

บ้านเขาใหญ่ ‘หน่อย บุษกร’ เลิกเพราะเรื่องนี้-ต้องแยกห้องนอนในรอบหลายปี

พี่หน่อยบอกพี่เคนสายเปย์? “มันก็จริงแหละ เพราะเป็นภรรยาเราไง เป็นคนในครอบครัว จริงๆ คุณหน่อยเขาก็จ่ายให้ผมได้เหมือนกัน ไม่ใช่ว่าผมจ่ายคนเดียวครับ

เรื่องซื้อของแพงๆ ก็มีซื้อบ้าง แต่เรื่องราคามันก็ไม่ใช่ประเด็นหรอก เอาว่าถ้าเขาอยากได้อะไรโดยที่เราทำได้ และไม่เหลือบ่ากว่าแรงมากเกินไป

เราก็ทำ กับลูกๆ เราตามใจขนาดไหน? “ไม่ครับ ถ้าเป็นลูกจะไม่ค่อยตามใจ เพราะน้องเขายังหาเงินไม่ได้ ลูกก็จะไม่ได้อะไรที่มันแพงๆ

จริงๆ ลูกก็ไม่ได้อยากได้อะไรเท่าไหร่ เขาก็เหมือนเด็กทั่วไป ที่ไปออกรายการแล้วบอกว่าเราเคยนอกลู่นอกทาง? “ไม่มีอะไรหรอก

คุณหน่อยเขาก็ตอบเล่นๆ ในรายการเขาก็ถามว่าพี่เคนเคยนอกลู่นอกทางแฟนมั้ย ผมก็บอกว่าเคย ก็ตอบไปเล่นๆ แต่ผมก็รู้สึกนะว่าทำไมพิธีกรทุกคนดูตกใจ

ห้องส่งเงียบเลย ใจเย็นๆ สิ เราก็ตอบสนุกๆ เป็นมุกครับ ผมก็ตอบไปด้วยความสนุก ก็ถึงมาคิดว่าสิ่งที่เราตอบทุกคนเขาตกใจนะ

เขาไม่ขำว่ะ (หัวเราะ) แต่จริงๆ ไม่มีอะไร ถึงมีจะมาบอกในรายการมั้ยล่ะ มีก็ไม่บอก จะมาบอกได้ไง” พี่หน่อยดูรายการแล้วมีฟีดแบ็กยังไงบ้าง?

“ไม่มีอะไร คุณหน่อยเขารู้ เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร” ก่อนหน้านี้มันก็มีอักษรย่อออกมา พอมามีเรื่องนี้คนก็เลยคิดว่าใช่จริงๆ? “จริงๆ ข่าวแรกเคลียร์ไปแล้ว

ก็มีมาถามไปแล้วรอบนึง แต่ผมไม่ได้ซีเรียส เอาเป็นว่าถ้าคุณหน่อยเขาเชื่อใจผม ผมก็โอเคแล้วล่ะ คนอื่นก็ยังไงก็ได้ เขาจะอยากคิดว่าผมเคยนอกใจก็ได้

ผมไม่ว่า เคนยังบอกอีกว่า ตนเองเคยถูกสาวหน่อยบอกเลิก แต่ไม่ยอมเพราะแม้อายุห่างแต่ขอให้เลิกเพราะเป็นคนไม่ดี ไม่ใช่เพราะอายุต่างกัน.

“ตอนนั้นอยู่อังกฤษ ค่าโทรศัพท์มา 2 ลอต ตอนนั้นยังอยู่บ้านกับคุณแม่ พอสิ้นเดือนแม่ถามว่าเคนเกิดอะไรขึ้นค่าโทรศัพท์ 5 แสน ต้องโทรฯ เคลียร์ไง สมัยก่อนอยู่เมืองนอกจะโทรฯ

วันนึงเราก็มีไปบอกเลิกคุณเคนด้วยคือจะไม่คบกันต่อไป ไปบอกเขาว่าเราไม่พัฒนาความสัมพันธ์แล้ว เราเป็นพี่น้องกันแบบนี้ดีกว่าเพราะฉันไม่รู้อนาคตจะยังไง

คบกันปีหนึ่ง เธอมาบอกเลิกฉันกลางคันหรือปีที่สองเธอมาบอกเลิกฉัน เป็นพี่น้องกันดีกว่า เขาก็บอกว่าอย่าคิดอย่างนั้น ถ้าจะเลิกก็ให้เลิกที่เขาไม่ดี

อย่ามาเลิกเพราะว่ามันจะไปต่อไม่ได้ ให้โอกาสเขาหน่อยก็เลยได้โอเค วันนี้มาถึงที่ลูกขอแยกห้องนอน ปกติตอนกัน 4 คนเป็นแพ็ค ตอนนี้คุนพูดแทบทุกวันเลย เมื่อไหร่บ้านจะเสร็จ นอนด้วยกันมา 14 ปี

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักและดูอบอุ่นมาก ๆ เลยล่ะค่า น่าชื่นชมสุด ๆ ไปเลย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่มเคนถึงถูกยกเป็นผู้ชายในฝันของสาว ๆ มาตลอด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *