แม่ลูก 3 ‘ปู มัณฑนา’ ไม่ลงรอยอดีตนางเอกช่อง 7 – ภาพ..!!

ฉะออกสื่อ! เกลียดเข้าไส้ หน้าสวยแต่จิตใจแย่

แม่ลูก 3 ‘ปู มัณฑนา’ ไม่ลงรอยอดีตนางเอกช่อง 7 ที่เคยตกเป็นข่าว 9 ดาราดัง ขอขมาก็ไม่คิดให้อภัย

เรื่องฉาวขึ้นหน้า 1 กรณีที่ “ปู” มัณฑนา หิมะทองคำ ถูกมือดีโทรศัพท์ป่วน จงใจให้ครอบครัวร้าวฉาน ซึ่งเธอแน่ใจว่า คนที่กลั่นแกล้งเธอ คือนางเอกที่แสดงละครร่วมกันในละคร “ปมรักรอยอดีต”

ปูกล่าวว่า นอกจากนางเอกคนดัง ซึ่งเป็นคู่กรณีแล้ว แม่ของนางเอกดังก็ร่วมหาเรื่องด้วย “แม่เขาไม่พอใจปู เปิดประตูกระแทกใส่ปู และก็ไม่ยอมเดินออกไป ยืนขวางปูอยู่ ไม่ให้ปูเดินออก

แม่เขาก็ยืนขวางอยู่นานเหมือนกัน แต่ปูก็ไม่ได้ตอบโต้อะไร คือตอนนี้ปูรู้สึกอึดอัดมาก เหมือนเขากับแม่พยายามเล่นสงครามประสาท ป่วนปูตลอด ต่อว่ากระแนะกระแหน มีอยู่วันหนึ่งก็พูดขึ้นมา

ว่าวันนี้ไปทำบุญล้างซวยมา ปูอยากจะหยุดแล้ว ตั้งแต่ผู้ใหญ่เรียกไปคุย แต่ในเมื่อเขายังเป็นแบบนี้ และมีพี่นักข่าวมาถาม ปูก็ต้องพูดบ้าง ก็อยากจะระบายบ้าง” ปูกล่าว

ปูก็เชื่อผู้ใหญ่ พร้อมจะให้อภัย เพราะผู้ใหญ่ก็บอก ว่าอยากให้จบ แต่ถ้าเขายังมีพฤติกรรมแบบนี้ คงคุยกับผู้ใหญ่ใหม่ ปูก็คงจะไม่ยอมเหมือนกัน” ปูกล่าวทิ้งท้าย

ทำเอาหลายคนตกอกตกใจ เพราะเห็นครอบครัวสุขสันต์อยู่ดีๆ จู่ๆ ปู มัณฑนา หิมะทองคำ ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ ว่ามีคนส่งภาพหาญส์ มีกิ๊กเข้ามาในมือถือ เป็นเหตุให้บ้านแตก แยกห้องกันอยู่

รวมถึง ปู ยังตัดพ้อทำนองว่าเป็นคุณแม่ลูกสามแล้ว ใครจะมาสนใจ เพราะเธอก็ไม่ได้เป็นนางงามเหมือนก่อนแล้ว เจอหน้าคู่สามี-ภรรยา ที่จูงมือมาสยบข่าวรักร้าวในงานเปิดตัวหนัง งานนี้พอถูกจี้ใจดำ

ปู ถึงกับหลั่งน้ำตาออกมาทันที โดยเธอบอกเหตุที่น้ำตาไหล ปู ยืนยันว่าข่าวไม่ทำให้เกิดปัญหาครอบครัว และไม่อยากให้ใครมองสามีของเธอไปในทางไม่ดี เพราะด้วยหน้าที่การงาน ทำให้สามีต้องสังสรรค์พบปะผู้ใหญ่บ้าง

แต่พี่หาญส์ก็ชวนปูไปทุกครั้ง แต่ปูเลือกที่จะไม่ไปเอง บางทีไปก็กลับก่อนบ้าง เพราะเป็นห่วงลูก คิดว่าอยู่ในผับ ใครก็ถ่ายภาพได้ อาจจะเป็นแฟนของเพื่อนก็ได้ ไม่ได้คิดมากหรอก

ถ้าอยู่ในห้องสองคนค่อยคิด ค่อนข้างเชื่อมั่น มันต้องหนักแน่น และคิดว่าหนักแน่นพอแล้ว ปูก็ไม่ทราบว่าใครส่งมา แต่จริงๆ ก็มีมานานมากแล้วล่ะ

ปูเคยโทรไปตามมือถือที่เขาส่งภาพมา แต่เขาไม่รับ บางทีก็ปิดมือถือ ปูก็เลยปล่อย และหลังจากนั้นกูดูเหมือนชีวิตรักของทั้งคู่จะดูราบรื่นและไร้ปัญหามาโดยตลอด

และตอนนี้เองก็ได้ใช้ชีวิตกับลูก ๆ ทั้ง 3 ที่เรียกว่านับวันยิ่งฉายแววหล่อสวยเหมือนพ่อแม่ไม่มีผิด แต่อีกเรื่องหนึ่งที่เป็นข่าวดังเกี่ยวกับดาราสาวคนนี้

และประทะคารมกันเกิดขึ้น ตอนนั้นสาวปูมีเรื่องถึงขั้นต้องแจ้งความเลยเมื่อโดน sms ลึกลับส่งมาป่วนชีวิตรัก สืบไปสืบมาก็เป็นโทรศัพท์ของคนในกอง

และแม้จะไม่ได้เจาะจงว่าเป็นสาวขวัญ แต่สองคนนี้ก็ต้องมีอะไรกันจริงๆ เพราะรายการสามารถถ่ายคลิปนี้ได้ก่อนที่จะมีข่าวนี้อีกในตอนนั้นเรื่องก็จบลงไปที่ปูประกาศว่าไม่ขอร่วมงานกับขวัญอีกต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *