ยอดเงินที่ หม่ำ จ๊กมก เป็นตัวแทนมอบให้ครอบครัวน้องพอส

สืบเนื่องจากเหตุการณ์บริษัท หมองตี่ เคมีคอล จำกัดส่งผลให้โรงงานที่อยู่บริเวณใกล้เคียงประมาณ 500 เมตรได้รับความเสียหายนับ 10 โรงงาน และมีการประกาศขอให้ประชาชนที่อยู่ใกล้เคียงโรงงานดังกล่าวในรัศมี 5 กิโลเมตร อพยพด่วน

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ซึ่งจากเหตุการณ์ครั้งนี้ ส่งผลให้นักดับเพลิง จ า ก ไ ป นั่นก็คือ นายกรสิทธิ์ ลาวพันธ์ หรือ น้องพอส อาสาสมัครดับเพลิง หน่วย ธน ๒๘-๐๐ รหัส ธน ๒๘-๗๘

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน เพชร สหรัตน์ ก็ได้ออกมาอัพเดทอีกครั้งว่าทางด้าน หม่ำ จ๊กมก นั้นได้ช่วยเงินสมทบ 200,000 บาทให้กับเหล่าวีรบุรุษผู้กล้า พร้อมข้อความว่า พรุ่งนี้พี่หม่ำจะนำเงิน200,000 บาท เป็นตัวแทนมอบให้แม่น้องพอส,น้องติ,น้องอู๋ ขอให้น้องหายจากอาการเจ็บ ป ว ด และขอให้น้องพอสหลับให้สบายนะครับ ถึงเราไม่เคยเจอหน้าพี่แต่อยากบอกว่าความดีของน้องๆทำให้พี่ต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อแลกกับคำว่าเสียสละเพื่อส่วนรวมของน้องๆ

ล่าสุดทางด้าน เพชร สหรัตน์ ก็ได้ออกมาอัพเดทภาพของ หม่ำ จ๊กมก ที่ไปร่วมงาน น้องพอส พร้อมกับระบุข้อความว่า พี่หม่ำเป็นตัวแทนน้องชายร่วมกับอาจารย์น๊อตตี้

นำเงินสองแสนบาทไปมอบให้ครอบครัวน้องทั้ง3คนแล้วนะครับ พี่ช่วยน้องเท่าที่กำลังพี่มีครับ และพี่คิดว่าถ้าน้องพอสมองมาคงภูมิใจที่พี่หม่ำมาร่วมงาน

ขอแสดงความเสียใจ

Cr:siamtopic